Nhiều trò chơi mới sôi động hè tại Vinpearl Land

Thị trường - Tiêu dùng

Nhiều trò chơi mới sôi động hè tại Vinpearl Land

Chào đón mùa hè, từ ngày 1-6, Vinpearl Land (Nha Trang) sẽ đưa vào hoạt động nhiều hạng mục trò chơi giải trí mới hấp dẫn nhằm phục vụ du khách, đặc biệt là các em thiếu nhi.

Trong đó có trò chơi “môtô bay”, một trong những trò chơi hứa hẹn làm thỏa chí các em nhỏ. Cũng hướng đến đối tượng thiếu nhi, hằng ngày các chuyên gia và hoạt náo viên của khu công viên nước sẽ tổ chức các chương trình hoạt đông tập thể (team buiding) giúp các em rèn luyện tinh thần tập thể và tận hưởng những ngày hè vui vẻ. Cạnh đó là thủy cung lộng lẫy với hơn 600 loài sinh vật biển mới lạ giúp du khách có thể khám phá lịch sử của từng loài cá và chiêm ngưỡng dáng vẻ kỳ thú của thế giới đại dương.

Điểm nhấn trong chuỗi chương trình vui mùa hè sôi động tại Vinpearl Land sẽ là các sự kiện “Happy Children’s Day - Ngày hội của bé” nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6 với nhiều hoạt động tưng bừng. Đặc biệt trong ngày này, các bé có chiều cao dưới 1,4 m sẽ được nhận một coupon miễn phí tại bất kỳ nhà hàng thức ăn nhanh nào ở Vinpearl Land. Chuẩn bị cho mùa hè, Vinpearl Land đã đầu tư và tăng cường thực đơn phong phú tại Làng ẩm thực để phục vụ thực khách.

NHẬT LINH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM