Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan, Yomost, Friso tiếp sức cho Hải Dương

Thị trường - Tiêu dùng

Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan, Yomost, Friso tiếp sức cho Hải Dương

(PLO)-Từ ngày mùng 7 Tết, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan, Yomost và Friso đã dành tặng 35.500 ly sữa (trị giá 420 triệu đồng) đến cho bệnh viện nhi, phụ sản và các trung tâm cách ly ở tỉnh Hải Dương.

Bản tin liên quan

Hoạt động này được phối hợp cùng Trung ương Hội LHPN Việt Nam nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn với tỉnh Hải Dương, nơi hiện được xem là tâm dịch nóng của cả nước.

Tính từ ngày 27-1-2021 đến nay, nước ta đã có 13 tỉnh/hành phố có ca bệnh COVID-19. Trong đó, Hải Dương có 557 ca, được xem là tỉnh có tổng số ca nhiễm nhiều nhất và hiện vẫn đang phải thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh.

Trong hoàn cảnh hiện nay, nếu như người dân đang cách ly có đủ sức khoẻ tốt, thực hiện đúng các yêu cầu tại khu cách ly… thì sẽ bảo vệ được sức khoẻ, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo. Thấu hiểu điều này, nhãn sữa Cô Gái Hà Lan, Yomost và Friso đã nhanh chóng trao tặng những giọt sữa yêu thương đến các bác sĩ tuyến đầu cũng như người dân, trẻ em tại các khu cách ly.

Gần 40.000 đơn vị sữa đang được trao gửi đến các y bác sĩ tuyến đầu và người dân tại các khu vực cách ly ở tỉnh Hải Dương

Theo đó, 35.500 đơn vị sữa bao gồm sữa bột Friso Gold Pedia, sữa bột Cô Gái Hà Lan, sữa tươi Cô Gái Hà Lan Organic và sữa chua uống Yomost đã được gửi tặng đến BV Phụ sản Hải Dương, BV Nhi Hải Dương, Trung đoàn 125 quân khu 3, các khu vực bị phong toả và cách ly nhiều nhất ở TP. Chí Linh, xã Kinh Môn…

Trước đó, trong lúc mọi người lo toan chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu thì Cô Gái Hà Lan và Yomost đã trao tặng 42.000 ly sữa, trị giá 320 triệu đồng đến các y bác sĩ tuyến đầu tại tâm dịch Quảng Ninh. 

MẪN PHI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM