Người dùng hưởng lợi từ 8 hoạt động sinh nhật Lazada

MAI ANH
MAI ANH
Thứ Năm, ngày 26/3/2020 - 16:02

(PLO)- Lazada Việt Nam tổ chức Lễ hội mua sắm mừng sinh nhật lần thứ 8 đến hết ngày 27-3 cùng tám hoạt động với nhiều ưu đãi lớn cùng hàng loạt sự kiện giải trí hấp dẫn trên ứng dụng Lazada.

Trong đó, nổi bật nhất là chương trình Lazada Super Live “Ở nhà bỗng vui” với sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu như Trấn Thành, Đông Nhi, Binz, Hoàng Thùy Linh, Vũ Cát Tường, Erik, Amee, danh hài Huỳnh Lập, chị Ca Nô…


Gameshow đoán giá Guess It và kỷ lục livestream vô cực 88 giờ đồng hồ với sự dẫn dắt hóm hỉnh của bộ tứ Gil Lê, Hải Triều, Thái Vũ và Phát La từ ngày 23 đến hết 27-3.

Ngoài ra, những chương trình mua sắm hấp dẫn như “1 đồng kỳ diệu”, miễn phí giao hàng, đặt sớm giảm sâu, combo linh hoạt hay mua 1 tặng 8, Voucher khủng, Deal đồng giá 8k, Flash sale và Top 8 deal từ các thương hiệu lớn… cũng là những chương trình nhằm tri ân sự đồng hành của người dùng với trang thương mại điện tử Lazada trong suốt tám năm qua.

Đồng thời để chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi sự lây lan của dịch COVID-19, Lazada triển khai chương trình mang tên “An tâm mua sắm tại nhà”.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, xem thêm tại: https://www.lazada.vn/

MAI ANH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục