Ngân hàng Shinhan hợp tác Fintech cùng Zalo

NM
NM
Thứ Bảy, ngày 30/6/2018 - 08:43

(PLO)- Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa thông báo về việc hợp tác chiến lược toàn diện giữa Ngân hàng Shinhan tại Hàn Quốc và ứng dụng nhắn tin Zalo. 

Theo đó, hai bên sẽ cùng nghiên cứu, phát triển và ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) vào lĩnh vực Fintech (công nghệ tài chính). Việc hợp tác cùng Zalo, một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực AI tại Việt Nam, được xem như một hướng đi chiến lược của Ngân hàng Shinhan.

Trước mắt, hai bên sẽ ứng dụng và tối ưu các dịch vụ Shinhan cung cấp trên Zalo. Khách hàng Việt Nam sẽ được trải nghiệm việc tra cứu số dư, thông tin tài khoản, thực hiện các giao dịch tài chính... bằng giao diện điện tử của Ngân hàng Shinhan trên Zalo. “Chúng tôi đánh giá cao những bước tiến vượt trội của Zalo trong lĩnh vực AI và tin rằng việc hợp tác này sẽ mang lại những dịch vụ tiện ích toàn diện và hiện đại cho khách hàng. Những ứng dụng công nghệ mới sẽ thúc đẩy ngành tài chính phát triển, giúp thị trường kinh tế Việt Nam thêm sôi động và cạnh tranh, tiến dần hơn đến sự phát triển chung của nền kinh tế toàn cầu” - ông Shin Dong Min, Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam, chia sẻ.

NM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục