Ngân hàng Shinhan giảm lãi suất vay mua nhà, sắm xe

Thị trường - Tiêu dùng

Ngân hàng Shinhan giảm lãi suất vay mua nhà, sắm xe

(PLO)-Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (ngân hàng Shinhan) triển khai giảm lãi suất vay, dành cho các khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, vay mua xe và vay tiêu dùng.

Bản tin liên quan

Đối với khoản vay mua nhà, ngân hàng áp dụng lãi suất 7,5%/năm, cố định 12 tháng; 8,3%/năm, cố định 24 tháng và 9,4%/năm, cố định 36 tháng. Ngoài ra, giảm thêm 0,4% lãi suất cho khách hàng có thu nhập chuyển khoản hàng tháng từ 40 triệu đồng trở lên. Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo.

Đối với khoản vay mua xe, áp dụng lãi suất 7,79%/năm, cố định 12 tháng; 8,59%/năm, cố định 24 tháng và 9,79%/năm, cố định 36 tháng. Ngoài ra, ngân hàng giảm thêm 0,3% lãi suất cho khách hàng có thu nhập chuyển khoản, đồng thời giảm tiếp 0,1%-0,2% trên lãi suất hiện hành đối với các thương hiệu xe có liên kết với Ngân hàng Shinhan, như: Toyota, Hyundai, Ford, Mitsubishi, Mercedes – Benz, Thaco hoặc Honda.

Các khoản vay ưu đãi nhằm đáp ứng tiêu dùng của các gia đình trẻ

Đối với khoản vay tiêu dùng, ngân hàng áp dụng lãi suất chỉ từ 1,16%/tháng (cho gói vay từ 300 triệu đồng trở lên), đáp ứng đa dạng nhu cầu tài chính cá nhân từ sửa chữa nhà cửa, trang bị vật dụng gia đình, đến nhu cầu vay cưới hỏi, du học, du lịch… Ngân hàng Shinhan còn giảm thêm 2% trên mức lãi suất hiện hành cho khách hàng là giáo viên hoặc nhân viên ngân hàng.

PHI NGUYỄN

BÌNH LUẬN

Đoàn Thị Thiên Nga

Tôi muốn vay vốn ngân hàng để mua nhà nhưng tôi ko có tài sản thế chấp , tôi làm nông nên cũng ko có bản chứng minh lương ,tôi có được vay ko?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM