Ngân hàng Bản Việt tham gia bảo lãnh bất động sản

Thứ Ba, ngày 22/9/2015 - 15:02

(PL)- Ngân hàng Bản Việt - Viet Capital Bank ra mắt sản phẩm Bảo lãnh mua bán và cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai dành riêng cho các doanh nghiệp bất động sản (BĐS).

Theo đó, doanh nghiệp đáp ứng các điều kiện có chức năng kinh doanh BĐS, có đủ năng lực tài chính để thực hiện dự án, các dự án có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, bản vẽ thi công, biên bản nghiệm thu hoàn thành phần móng… đều có thể tham gia sản phẩm bảo lãnh trên của ngân hàng.

Được biết Bản Việt là một trong 33 ngân hàng đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước công bố đủ điều kiện và năng lực thực hiện bảo lãnh cho chủ đầu tư dự án BĐS để mua bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai. Chủ đầu tư nhận bảo lãnh sẽ được ngân hàng đảm bảo thực hiện dự án đúng tiến độ. Từ đó, đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà, gia tăng tính cạnh tranh, uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư trên thị trường. Nếu chủ đầu tư không tiếp tục triển khai dự án, người mua nhà vẫn có cơ hội nhận nhà hoặc được trả lại tiền vì đã được ngân hàng bảo lãnh. 

QUANG HUY

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục