Nestlé Việt Nam sát cánh tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19

NG.MẪN
NG.MẪN
Thứ Bảy, ngày 6/2/2021 - 11:12

(PLO)-Nestlé Việt Nam vừa ủng hộ gần 45.000 đơn vị sản phẩm dinh dưỡng và đồ uống để hỗ trợ các địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng bởi dịch COVID-19 ở tỉnh Hải Dương.

Phối hợp chặt chẽ với Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh Hải Dương và các đơn vị chức năng, các sản phẩm dinh dưỡng và đồ uống của Nestlé đã và đang được chuyển đến các trung tâm cách ly tập trung, bệnh viện dã chiến và các khu vực dân cư đang bị cách ly để khoanh vùng, dập dịch tại Hải Dương, gồm: TP. Chí Linh, huyện Nam Sách, huyện Kim Thành và huyện Kinh Môn.

Bàn giao sản phẩm ủng hộ tỉnh Hải Dương tại Hội LHPN tỉnh Hải Dương

Ông Binu Jacob, TGĐ Nestlé Việt Nam, khẳng định: “Trong bối cảnh đại dịch, chúng tôi mong muốn được sát cánh cùng các đối tác, các cơ quan của Chính phủ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Hơn bao giờ hết, chúng tôi muốn tiếp tục lan tỏa thông điệp tích cực cũng như khuyến khích cộng đồng và người tiêu dùng giữ sức khỏe, cùng hợp tác và chung tay với các lực lượng tuyến đầu để cùng nhau vượt qua các thách thức của đại dịch”.

Trong năm qua, Nestlé tại Việt Nam và Công ty La Vie (thành viên của Tập đoàn Nestlé) đã hỗ trợ gần 40 tỉ đồng, gồm: sản phẩm, tiền mặt và 88.000 khẩu trang y tế cho hoạt động phòng chống dịch. Công ty cũng đã triển khai hỗ trợ các đối tác kinh doanh nhỏ chịu nhiều ảnh hưởng gồm các nhà hàng nhỏ, quán ăn nhỏ, căn-tin trường học “Vượt thách thức, Đón thời cơ” với tổng giá trị quà tặng lên tới 22 tỷ đồng. 

NG.MẪN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục