Nestlé Việt Nam hỗ trợ 12 tỉ đồng chống dịch COVID-19

Thị trường - Tiêu dùng

Nestlé Việt Nam hỗ trợ 12 tỉ đồng chống dịch COVID-19

(PLO)- Mới đây, Nestlé tiếp tục chung tay với Chính phủ trong công tác hỗ trợ tuyến đầu chống dịch với tổng giá trị 12 tỉ đồng và phát động chương trình “Luôn khỏe, luôn tích cực” nhằm truyền cảm hứng tới cộng đồng cùng nhau vượt qua đại dịch.

Bản tin liên quan

Trong thời gian qua, Nestlé Việt Nam và Công ty La Vie - thành viên của Tập đoàn Nestlé đã liên tục thực hiện chuỗi các hoạt động hỗ trợ các cán bộ làm công tác tuyến đầu chống COVID-19 gồm bác sĩ, nhân viên y tế, điều dưỡng, lực lượng công an, quân đội và tình nguyện viên. Nestlé cũng tăng cường hỗ trợ cộng đồng,  đặc biệt là những người đang cách ly trong các trung tâm cách ly tập trung tại các tỉnh và thành phố.

Nestlé Việt Nam trao tặng sản phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại BV Quân y 103

Tính đến nay, Nestlé đã hỗ trợ các sản phẩm thực phẩm, thức uống dinh dưỡng, nước khoáng La Vie và tiền mặt với tổng giá trị hơn 5 tỉ đồng... Trong những tuần tiếp theo, công ty đang tiếp tục dành khoảng 7 tỉ đồng hỗ trợ các hoạt động phòng, chống dịch. Dự kiến sẽ có khoảng 300.000 bộ quà tặng dinh dưỡng (gồm các sản phẩm như sữa MILO uống liền, sữa nước Nestlé, sữa chua uống liền Yogu, nước tương MAGGI, NESCAFÉ...) cùng khẩu trang y tế sẽ được chuyển đến các đơn vị phòng chống dịch, như: các bệnh viện, trung tâm y tế, lực lượng chức năng và tình nguyện tại một số tỉnh, thành trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Nestlé Việt Nam chính thức phát động chiến dịch “Luôn khỏe, luôn tích cực” nhằm lan tỏa thông điệp sống khỏe mạnh, sống tích cực trong giai đoạn người dân cả nước đang tuân thủ sự chỉ đạo của Chính phủ trong việc giãn cách xã hội... 

NG.MẪN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM