NCB ra mắt tài khoản dành cho giới trẻ

NM
NM
Thứ Ba, ngày 3/11/2015 - 10:31

Ngày 1-11, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) ra mắt tài khoản 0 đồng - Zero Account dành riêng cho giới trẻ. 

Sử dụng tài khoản này, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm đa dạng dịch vụ tiện ích hiện đại mà không mất một đồng chi phí nào. Học sinh, sinh viên và những bạn trẻ mới đi làm mở tài khoản 0 đồng - Zero Account sẽ được miễn 100% phí phát hành thẻ hạng chuẩn, dịch vụ SMS Banking và Internet Banking miễn phí hoàn toàn. Bên cạnh đó, khách hàng được rút tiền miễn phí tại ATM của các ngân hàng tại Việt Nam. Đặc biệt, tài khoản 0 đồng - Zero Account không yêu cầu số dư tối thiểu và phí quản lý tài khoản.

Với định hướng tập trung vào dịch vụ ngân hàng bán lẻ, NCB không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, tạo sự khác biệt trong trải nghiệm dịch vụ mọi khách hàng. Để mở tài khoản 0 đồng - Zero Account, khách hàng có thể đăng ký tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của NCB trên toàn quốc. 

NM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục