Mua Vios 2021 nhận gói bảo hiểm vật chất hơn 11 triệu đồng

PHI NGUYỄN  ​
PHI NGUYỄN ​
Thứ Tư, ngày 28/4/2021 - 09:28

(PLO)-Chào mừng dịp lễ lớn, Toyota Việt Nam phối hợp cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc dành tặng gói bảo hiểm vật chất một năm cho khách hàng mua Vios 2021 trong tháng 5…

Gói bảo hiểm vật chất một năm chính hãng Toyota (gói bảo hiểm vàng) trị giá lên đến 11,3 triệu đồng sẽ tặng cho khách hàng mua xe Vios và thanh toán đầy đủ từ nay đến hết ngày 31-5-2021.

Khách hàng khi sử dụng bảo hiểm Toyota sẽ được sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng tại hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc. Dịch vụ này được cung cấp bởi bốn công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, giúp khách hàng luôn an tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Lễ hội chào hè “Tạo hè đa sắc - Rộn ràng trải nghiệm” diễn ra tại các đại lý Toyota trên cả nước

Cùng với gói vay tài chính hấp dẫn, ưu đãi này sẽ góp phần mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng khi sở hữu xe Vios 2021. Đặc biệt, trong hai ngày 8 và 9-5-2021, lễ hội chào hè “Tạo hè đa sắc - Rộn ràng trải nghiệm” sẽ được diễn ra trên tất cả các đại lý Toyota toàn quốc, hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Song song đó, lễ hội trưng bày và trải nghiệm xe Vios mới được Hiệp hội Đại lý Toyota tại Hà Nội tổ chức vào ngày 8-5-2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với các chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng đến tham dự.

PHI NGUYỄN ​

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục