Mua vé VietJet bằng thẻ ANZ, nhận 1 triệu đồng

QH
QH
Thứ Bảy, ngày 25/3/2017 - 08:00

(PLO)- Từ ngày 25-3 đến 21-4, hành khách mua vé máy bay VietJet bằng các loại thẻ tín dụng ANZ với tổng chi tiêu thanh toán tối thiểu 8 triệu đồng tại website www.vietjetair.com sẽ có cơ hội nhận ngay 1 triệu đồng.


Chương trình chia thành bốn tuần: Từ ngày 25 đến 31-3; từ ngày 1 đến 7-4; từ ngày 8 đến 14-4 và từ ngày 15 đến 21-4. Mỗi tuần chương trình sẽ trao 15 giải cho khách hàng đầu tiên đạt tổng chi tiêu tối thiểu và thanh toán sớm nhất. Số tiền sẽ chuyển vào tài khoản của chủ thẻ chính trước ngày 22-5.

Điều kiện áp dụng: Tổng chi tiêu thanh toán được cộng dồn từ chi tiêu trực tuyến cho các loại thẻ tín dụng ANZ mà chủ thẻ đang sở hữu trong thời gian diễn ra chương trình. Trường hợp các chủ thẻ đạt chi tiêu thanh toán tối thiểu cùng một lúc thì người trúng thưởng là thẻ có tổng chi tiêu thanh toán cao nhất. Mỗi chủ thẻ chính hợp lệ chỉ nhận một giải thưởng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. 

QH

Cổ phiếu MSB chính thức được cấp margin

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM vừa ra thông báo về việc đưa cổ phiếu Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (mã chứng khoán: MSB) ra khỏi danh sách không được cấp margin do thời gian niêm yết đủ sáu tháng. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục