Mở thẻ Visa Bản Việt, trải nghiệm cuộc sống tích cực

QH
QH
Thứ Bảy, ngày 29/6/2019 - 11:55

(PLO)- Mở mới thẻ Bản Việt, khách hàng được nhận ngay quà tặng và hoàn tiền đến 3 triệu đồng.

Từ ngày 18-6 đến hết 31-12, khách hàng của Ngân hàng Bản Việt mở mới thẻ tín dụng Visa Bản Việt sẽ được nhận ngay quà tặng thiết thực và được hoàn tiền lên tới 3 triệu đồng khi chi tiêu cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Giúp khách hàng chi tiêu nhẹ nhàng hơn

Thời gian gần đây, ngân hàng Bản Việt đã nỗ lực đưa ra những cải tiến mới đối với các dòng thẻ của mình, đặc biệt đối với dòng thẻ tín dụng Visa. Với dòng thẻ này, chủ thẻ không chỉ nhận được hạn mức tín dụng linh hoạt, thời gian miễn lãi đến 55 ngày mà còn được “lợi” với 03 cái KHÔNG: không phí thường niên suốt thời gian hiệu lực thẻ, không phí phát hành và không phí dịch vụ.

Gần đây nhất, để khuyến khích khách hàng mở thẻ tín dụng Visa Bản Việt, ngân hàng đã triển khai chương trình “Mở thẻ Bản Việt, trải nghiệm cuộc sống”. Theo đó những khách hàng mở mới và kích hoạt thẻ sẽ được nhận ngay quà tặng thiết thực như nón bảo hiểm, dù cầm tay, áo mưa xinh xắn. Ngoài ra đối với những khách hàng mở thẻ bằng sổ tiết kiệm hoặc tiết kiệm online, khách hàng sẽ không chỉ được nhận quà tặng mà còn được hoàn tiền 1% cho mọi giao dịch chi tiêu trong thời gian 3 tháng tính từ ngày mở thẻ, lên đến 3 triệu đồng đối với một khách hàng.

Việc mang đến cho chủ thẻ của mình những lợi ích như trên, ngân hàng Bản Việt mong muốn giúp khách hàng giảm bớt những nỗi lo lắng khi chi tiêu, đặc biệt là khi đi du lịch hoặc mua sắm ở nước ngoài. Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán bằng cách chạm thẻ tại cái máy POS hay quét mã QR tại hơn rất nhiều điểm chấp nhận thanh toán, thậm chí có thể rút tiền dễ dàng trong và ngoài nước. Sự chủ động này sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái và trọn vẹn trong các chuyến du lịch cùng bạn bè và người thân.

Những trải nghiệm tích cực trong cuộc sống    

Với khuynh hướng tiêu dùng hiện đại như ngày nay, việc sử dụng thẻ tín dụng như là một trợ thủ đắc lực giúp các chủ thẻ của mình hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng và có những trải nghiệm thú vị. Hàng loạt các ưu đãi, khuyến mại gần như là liên tục được gửi đến chủ thẻ của mình từ ngân hàng Bản Việt.

Từ những ưu đãi giảm giá tại các trang web đặt phòng khách sạn du lịch nổi tiếng như Agoda, Klook, Redoorz… đến các dịch vụẩm thực cao cấp ở Hà Nội như: Ming Restaurant, Ly Club, Steakout, The Rooftop… và TP.HCM như Saigon Kitchen - Hotel des Arts Saigon MGallery, Prime XXI, Qui Lounge…và cách nhà hàng/quán ăn được yêu thích như Sushi Hokkaido, Gongcha, Pizza Company, Now.vn… đều có những khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra, việc tích lũy điểm thưởng đổi dặm bay của Vietnam Airlines cũng là một chi tiết khá thú vị dành cho những tín đồ du lịch, thích khám phá nhiều nơi. Những trải nghiệm tích cực trong cuộc sống cũng là cách để những người hiện đại cân bằng cuộc sống của chính mình và tái tạo năng lượng cho những dự án mới.

Là một tân binh trong việc phát hành thẻ tín dụng, tuy nhiên với những thay đổi mạnh mẽ gần đây, từ hình thức đến tính năng và những tiện ích của thẻ tín dụng Visa Bản Việt, ngân hàng Bản Việt hy vọng khác hàng sẽ có thêm một sự lựa chọn mới trong việc sử dụng thẻ của mình. Tham khảo thêm thông tin tại www.card.vietcapitalbank.com.vn.  

QH

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục