Miễn phí công khám và tư vấn cho bệnh nhân mùa dịch

Thị trường - Tiêu dùng

Miễn phí công khám và tư vấn cho bệnh nhân mùa dịch

(PLO)-Kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, BV Gia An 115 tổ chức chương trình khám và tư vấn cho tất cả chuyên khoa, bắt đầu từ ngày 26-2 đến 29-2.

Bản tin liên quan

Theo đại diện bệnh viện: trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) nhiều người tỏ ra lo lắng, thậm chí e ngại, không dám đến các cơ sở y tế khám, chữa bệnh. Nhất là khi có thông tin về những ca nhiễm nCoV là người lớn tuổi, nhiều bệnh lý nền kèm theo, nên không ít bệnh nhân mắc bệnh mạn tính như tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch... cũng muốn trì hoãn tới bệnh viện trong thời điểm này.

Thay vào đó, nhiều người chọn cách mua lại đơn thuốc cũ về uống hoặc tự ý ngừng thuốc mà không biết rằng điều này có thể dẫn đến các hệ lụy nghiêm trọng hơn. Đặc biệt là nguy cơ gặp phải biến cố tim mạch như nhồi máu cơ tim, đột quỵ là một trong những mối đe dọa nghiêm trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống con người trong xã hội hiện đại.

Đội ngũ y bác sĩ của BV Gia An 115

Nhằm góp phần phòng, chống và ngăn chặn đà gia tăng của các bệnh lý tim mạch, hướng dẫn kiến thức phòng chống bệnh tim mạch thông qua dinh dưỡng, chế độ tập luyện; đồng thời, giải đáp thắc mắc làm sao ngăn ngừa rối loạn chuyển hóa, xơ vữa động mạch hiệu quả, có nên đi khám bệnh trong mùa dịch Corona… BV Gia An 115 tổ chức giao lưu trực tuyến với chủ đề “Tầm soát xơ vữa động mạch ngăn ngừa đột tử, đột quỵ” vào lúc 14 giờ thứ Sáu (ngày 28-2) với Trưởng khoa Nội tim mạch - Tim mạch can thiệp - BS CK2 Dương Duy Trang.

Cũng nhân dịp này, BV Gia An 115 gửi đến bạn đọc ưu đãi cho gói tầm soát xơ vữa động mạch, giảm còn 3,6 triệu đồng khi liên hệ tổng đài tư vấn (028) 98.333.115.

MẪN PHI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM