Manulife Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2020

MẪN PHI
MẪN PHI
Thứ Ba, ngày 27/4/2021 - 17:33

(PLO)-Lễ vinh danh Giải thưởng Rồng Vàng vừa được tổ chức vào ngày 26-4 tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

Manulife Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng Rồng Vàng nhờ những sáng kiến trong cải thiện chất lượng dịch vụ, nỗ lực của Manulife Việt Nam trong hành trình chuyển đổi số hóa và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Giải thưởng này cũng là cột mốc đánh dấu 22 năm hoạt động của công ty, tôn vinh những cống hiến của Manulife Việt Nam đối với ngành bảo hiểm nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Đây cũng là năm thứ 11 Manulife Việt Nam được trao tặng giải thưởng danh giá này.

Manulife Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng vì những thành tựu nổi bật trong hành trình nâng cao trải nghiệm khách hàng

Manulife Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong hành trình chuyển đổi số hóa, với tiêu chí đặt khách hàng làm trọng tâm, một bước đi mà chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự thay đổi ý nghĩa cho khách hàng”, bà Trịnh Bích Ngọc, Giám đốc Khối quan hệ Khách hàng của Manulife Việt Nam, nói và chia sẻ thêm: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi được vinh danh trong hạng mục “Công ty dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam”. Giải thưởng này khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng mối quan hệ cũng như thay đổi nhận thức của khách hàng về bảo hiểm nhân thọ”.

Chia sẻ về giải thưởng Rồng Vàng, ông Sang Lee, TGĐ Manulife Việt Nam, nhấn mạnh: “Giá trị mà một công ty bảo hiểm mang lại cho khách hàng và cũng là yếu tố giúp công ty bảo hiểm đó tao ra khác biệt, phải hơn cả khả năng bảo vệ tài chính. Trong thời đại số hóa này, đó là việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp số hóa tiên tiến nhất”…

MẪN PHI

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Samuel Eto’o phát ngôn gây sốc về Messi

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Cựu tiền đạo Barcelona - Samuel Eto’o vừa trở thành tâm điểm gây tranh cãi trên mạng xã hội, sau khi đoạn video anh nói về siêu sao đương đại Lionel Messi lan truyền trên Tiktok.

Video: Nông sản miền Tây gặp khó vì dịch COVID-19

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh tại một số tỉnh miền Tây, các địa phương thực hiện giãn cách xã hội khiến nông sản đang vào vụ nhưng thu hoạch, tiêu thụ của bà con nông dân gặp nhiều khó khăn.   

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục