Manulife Việt Nam đóng góp hơn 116 tỷ đồng vào ngân sách

NM
NM
Thứ Năm, ngày 1/9/2016 - 08:00

(PLO)- Công ty BHNT Manulife Việt Nam vừa vinh dự được Cục thuế TP. Hà Nội tuyên dương và trao tặng bằng khen tại hội nghị “Tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2015” (ảnh). 


Năm 2015, Manulife Việt Nam đã đóng góp hơn 116 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước.

Với vinh dự này, Manulife Việt Nam một lần nữa khẳng định sự minh bạch về tài chính trong hoạt động kinh doanh và việc tuân thủ, chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Trong hơn 17 năm gắn bó và đồng hành với Việt Nam, Manulife Việt Nam đã đóng góp vào ngân sách nhà nước gần 1.000 tỷ đồng. Cuối quý II-2016, Manulife Việt Nam đã chính thức tăng vốn điều lệ thêm 38%, đạt tổng số vốn 1.350 tỷ đồng. Điều này tiếp tục thể hiện cam kết mạnh mẽ của Manulife đối với thị trường Việt Nam. 

NM

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục