Manulife Việt Nam đón nhận nhiều giải thưởng

NM
NM
Thứ Tư, ngày 18/5/2016 - 08:52

(PL)- Đầu quý 2-2016, Manulife Việt Nam liên tiếp được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá, tiêu biểu là Bằng khen của Cục Quản lý Giám sát Bảo hiểm – Bộ Tài chính vì thành tích góp phần xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam. 


Công ty cũng vinh dự được nhận Giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất” lần thứ 7. Đồng thời, Manulife Việt Nam cũng được trao danh hiệu “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” (Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng chế (Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam) thực hiện). Trước đó, kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015” do Nielsen và Anphabe thực hiện đã công bố Manulife Việt Nam là công ty có môi trường làm việc tốt thứ hai trong ngành bảo hiểm.

Ông Paul Nguyễn – TGĐ Manulife Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển các kênh phân phối và ứng dụng công nghệ thông tin… Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp đến khách hàng sự bảo vệ toàn diện và phù hợp nhất, giúp họ an tâm với những quyết định tài chính quan trọng cho tương lai”. 

NM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục