Manulife tăng vốn điều lệ lên 1.350 tỉ đồng

Thứ Ba, ngày 12/7/2016 - 16:11

(PLO)- Được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Công ty BHNT Manulife Việt Nam chính thức tăng vốn điều lệ thêm 38%, đạt tổng số vốn 1.350 tỉ đồng vào cuối quý II-2016.


Điều này tiếp tục thể hiện cam kết mạnh mẽ của công ty đối với thị trường Việt Nam, là nền tảng tài chính vững chắc để đẩy mạnh hoạt động đầu tư, phát triển các lĩnh vực quan trọng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam, cho biết việc tăng vốn sẽ là nền tảng, cơ sở để công ty tiếp tục đầu tư, mang đến những giải pháp quản lý tài chính, sức khỏe và các vấn đề toàn diện của cuộc sống. Đồng thời, việc tăng vốn cũng làm phát triển các kênh phân phối đa dạng, tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc chăm sóc và phục vụ khách hàng.

Dự kiến trong năm 2016, Manulife tiếp tục mở thêm 10 văn phòng tại khu trung tâm của các tỉnh, thành, giúp khách hàng giao dịch thuận tiện hơn và mang đến cơ hội việc làm cho hàng ngàn người lao động. 

- NC

Cô gái Hà Lan rời cuộc chơi

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Các cô gái Hà Lan chơi cực hay nhưng thua Mỹ ở loạt đấu súng sau 120 phút hòa 2-2 ở tứ kết Olympic môn bóng đá nữ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục