Manulife: Công ty BHNT có vốn điều lệ lớn nhất VN

NM
NM
Thứ Năm, ngày 11/1/2018 - 15:44

(PLO)- Manulife Việt Nam vừa được Bộ Tài chính phê chuẩn về việc tăng vốn điều lệ (giấy phép điều chỉnh số 13/GPĐC22/KDBH cấp ngày 25-12-2017).

Theo đó, Manulife Việt Nam có vốn điều lệ mới là 5.720.000.000.000 đồng (năm ngàn bảy trăm hai mươi tỉ) và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) lớn nhất tại Việt Nam tính theo vốn điều lệ.


Khách hàng đang tiếp cận dịch vụ của Manulife Việt Nam

Đây là động thái thể hiện cam kết mạnh mẽ của Manulife đối với Việt Nam, là nền tảng tài chính vững chắc để công ty đẩy mạnh hoạt động đầu tư và phát triển để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Bởi nguồn lực tài chính vững mạnh, sẽ là tiêu chí quan trọng để công ty trở thành điểm tựa tài chính tin cậy cho khách hàng trước mọi rủi ro trong cuộc sống.

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam, chia sẻ: “Việc tăng vốn là cơ sở để Manulife tập trung đầu tư mạnh mẽ hơn nữa, nhằm mang đến khách hàng những giải pháp quản lý tài chính, sức khỏe và các vấn đề toàn diện của cuộc sống, cũng như tiếp tục cải tiến dịch vụ, phát triển các ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc chăm sóc và phục vụ khách hàng”. Năm 2017, Manulife nhận được giải thưởng “Công ty BHNT tốt nhất Việt Nam 2017” do tạp chí Global Business Outlook của Vương quốc Anh bình chọn… và nhiều giải thưởng khác. 

NM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục