Mang niềm vui đến với trẻ khuyết tật, mồ côi

Thứ Ba, ngày 27/5/2014 - 22:40

Công ty CP BHNT Phú Hưng (Phú Hưng Life), Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM tổ chức buổi tham quan Chú vịt vàng cho hơn 200 trẻ em khuyết tật, mồ côi tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Tham gia sự kiện, các em đã được vui chơi, chiêm ngưỡng, chụp ảnh cùng chú vịt vàng, thưởng thức nghệ thuật tạo hình bong bóng do những nghệ sĩ chuyên nghiệp thực hiện. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đoàn đi, BTC đã bố trí xe đưa rước tận nơi. Đồng thời chuẩn bị hơn 200 phần quà gồm bánh, kẹo, sữa… tặng các em. Đặc biệt, mỗi bé còn được nhận một món quà thú vị, ngộ nghĩnh, đáng yêu là phiên bản thu nhỏ của chú vịt vàng. Ông Graeme Hannah, Tổng Giám đốc Công ty CP BHNT Phú Hưng, đơn vị tài trợ chính chương trình Cùng Phú Hưng Life trở về tuổi thơ, cho biết: “Phú Hưng Life luôn quan tâm đến việc tham gia, phát triển các hoạt động cộng đồng mang lại niềm vui cho mọi người, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội. Các em đã phải gánh chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống nên giờ đây các em rất xứng đáng được vui chơi, tận hưởng điều hạnh phúc như bao trẻ em khác”.

NGỌC CHÂU

Solskjaer từ chối yêu cầu của Ronaldo

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer ám chỉ rằng ông đã từ chối yêu cầu được ra sân của Cristiano Ronaldo trong trận Manchester United tiếp West Ham United ở Carabao Cup.

Messi là khủng long bạo chúa

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ronald Koeman khẳng định Lionel Messi giống như "khủng long bạo chúa" trên sân tập khi còn thi đấu tại Barcelona và hay nổi giận vì chưa làm tốt điều anh muốn làm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục