Mai Linh đồng hành cùng Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2018

NM
NM
Thứ Bảy, ngày 10/2/2018 - 12:47

(PLO)- Dịp này, Mai Linh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ứng dụng Mai Linh online (app Mai Linh) và tổng đài 1055.

Đồng hành cùng Hội chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Mậu Tuất 2018, diễn ra từ ngày 8 đến 15-2 (từ ngày 23 đến 30 tháng Chạp), Công ty CP Tập đoàn Mai Linh (Mai Linh) mong muốn được góp phần trong việc tổ chức một địa điểm du xuân thú vị cho người dân TP.HCM trong dịp Tết nguyên đán. Đồng thời, dịp này Mai Linh cũng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ứng dụng Mai Linh online (app Mai Linh) và tổng đài 1055.

Những chiếc xe màu xanh cuộc sống có mặt phủ khắp các tỉnh, thành Việt Nam.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Mai Linh chính thức triển khai ứng dựng Mai Linh online (app Mai Linh) trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần điện thoại kết nối Internet và với một thao tác đơn giản trên ứng dụng là nhanh chóng kết nối với tài xế tại gần vị trí của mình.

Bên cạnh đó, để đem đến những tiện ích tốt nhất trong việc gọi xe, Tập đoàn Mai Linh chính thức đưa vào sử dụng tổng đài 1055 thay cho các số tổng đài trước tại tất cả tỉnh, thành trên toàn quốc. Tổng đài duy nhất gọi taxi Mai Linh trên toàn hệ thống hiện nay là 1055, tiếp nhận và hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng bao gồm: Gọi taxi Mai Linh; thông tin về các dịch vụ của Mai Linh; chăm sóc khách hàng (tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi của khách); tiếp nhận và cung ứng các dịch vụ: taxi, xe cho thuê, đặt xe đưa đón sân bay... Tổng đài 1055 hoạt động 24 giờ/bảy ngày trong tuần... 

NM

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục