Lixco: Thêm 3.000 lít gel rửa tay khô tặng Sở Y tế TP.HCM

H.V
H.V
Thứ Sáu, ngày 20/3/2020 - 17:40

(PLO)- Ngày 18-3, Công ty cổ phần Bột giặt Lix (Lixco) tiếp tục trao tặng 3.000 lít gel rửa tay khô On1 cho Sở Y tế TP.HCM.

Trước đó, hơn 5.000 lít gel rửa tay khô On1 đã được Lixco trao tặng cho Sở Y tế, Sở GD&ĐT, Sở LĐ-TB&XH TP.HCM và các sân bay, nhà ga. Chương trình nhằm hỗ trợ cho các bệnh viện dã chiến và các điểm cách ly tập trung trên địa bàn TP.HCM.

Đồng hành cùng đợt trao tặng này, rapper Đinh Tiến Đạt chia sẻ: “Đạt rất vui vì có thể cùng chia sẻ và đồng hành với các hoạt động vì cộng đồng như thế này. Trong những ngày qua, khi diễn biến của dịch bệnh đang khá phức tạp thì việc giúp mọi người bảo vệ sức khỏe bằng cách thường xuyên rửa tay là hành động rất đáng hoan nghênh. Đặc biệt hơn đối với các bệnh nhân đang ở trong các khu cách ly tập trung hay các bệnh viện dã chiến thì gel rửa tay khô là một trong những sản phẩm thiết thực trong giai đoạn này”.

Đại diện Công ty Lixco và rapper Đinh Tiến Đạt trao tặng 3.000 lít gel rửa tay khô On1.

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh Văn phòng Sở Y tế TP.HCM, cho biết: “Đây là hoạt động ý nghĩa mà Sở Y tế TP hết sức ghi nhận và trân quý. Sở Y tế sẽ phân phát số gel đến các bệnh viện dã chiến và các khu cách ly tập trung để tăng cường vệ sinh tay cho các y bác sĩ và các bệnh nhân góp phần chống dịch”.

Trong buổi trao tặng, đại diện Lixco và rapper Đinh Tiến Đạt cũng bày tỏ lời cám ơn và tri ân đến đội ngũ y bác sĩ - những người hùng thầm lặng giữa đại dịch.

Trong suốt thời gian qua, ngành y tế nói chung và Sở Y tế TP.HCM nói riêng đã nỗ lực hết mình vừa hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn trong chăm sóc sức khỏe nhân dân, vừa đi đầu trong trận tuyến phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng.

Rapper Đinh Tiến Đạt gửi lời cám ơn, động viên đến y bác sĩ (thuộc Sở Y tế TP.HCM) đã rất cố gắng trong những ngày qua.

Bên cạnh các hoạt động cộng đồng, nhãn hàng On1 tiếp tục truyền thông thông điệp “Hôm nay bạn đã rửa tay chưa?”. Đây được xem như là lời nhắc nhớ, kêu gọi mọi người cùng nhau thực hiện thói quen tốt này.

Rửa tay là một trong những biện pháp hiệu quả nhất ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh và giảm thiểu khả năng lây lan dịch bệnh, không chỉ trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 mà còn trong sinh hoạt hằng ngày.

Hiện Lixco vẫn đang đẩy mạnh việc cung ứng gel rửa tay khô vào thị trường với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý để phục vụ người tiêu dùng, góp phần cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh.

Sản phẩm hiện được phân phối tới các hệ thống siêu thị, các nhà thuốc và cửa hàng bán lẻ. Khách hàng có thể xem thêm thông tin về sản phẩm trên trang www.lixco.com, fanpage On1 Vietnam https://www.facebook.com/On1Vietnam/.

H.V

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Epaper số 166 ngày 24/7/2021

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

Trong số này: Giảm nghèo bền vững: Quan tâm cả đô thị lẫn nông thôn; TP.HCM thực hiện Chỉ thị 16 tới 1-8: Nhiều giải pháp mạnh.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục