LienVietPostBank cho vay ưu đãi tiếp sức doanh nghiệp mùa dịch

NG.MẪN
NG.MẪN
Thứ Sáu, ngày 20/3/2020 - 16:38

(PLO)-Từ nay tới 30-6, khách hàng sẽ được áp dụng lãi suất ưu đãi với mức giảm đến 0.5% so với lãi suất thông thường khi vay ngắn hạn để phục vụ sản xuất kinh doanh.

Đây là chính sách mới nhất của LienVietPostBank áp dụng với khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh và khách hàng doanh nghiệp nhằm giúp chia sẻ khó khăn trong mùa dịch viêm đường hô  hấp cấp do virus COVID-19.  

Trong chương trình cho vay ưu đãi tiếp sức sản xuất kinh doanh này, các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của LienVietPostBank sẽ được áp dụng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm, thời gian vay vốn tối đa 12 tháng, thời gian xử lý nhanh chóng, hồ sơ đơn giản.

Khách hàng đang giao dịch tại LienVietPostBank

Ngay từ những ngày đầu khởi phát dịch COVID-19, lãnh đạo LienVietPostBank đã thường xuyên theo dõi sát tình hình dịch bệnh tại Việt Nam để kịp thời chỉ đạo, nhằm hỗ trợ các khách hàng của mình, hạn chế bị tác động kép gây ra do dịch bệnh.

* Bên cạnh đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa ban hành Quyết định số 414/QĐ-NHNN về việc sửa đổi Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank). Theo đó, số vốn điều lệ mới của Ngân hàng là 9.769.483.190.000 đồng. Mức vốn điều lệ mới này của LienVietPostBank cao gấp khoảng 3 lần mức vốn điều lệ vào thời điểm thành lập ngân hàng (3.300 tỷ đồng vào tháng 3-2008). 

NG.MẪN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục