La Vie tặng Đà Nẵng 100.000 lít nước khoáng mùa dịch COVID-19

NM
NM
Thứ Sáu, ngày 31/7/2020 - 15:06

(PLO)-Hơn 100.000 lít nước khoáng La Vie bắt đầu được chuyển đến các đơn vị tuyến đầu nhằm chung sức đẩy lùi dịch COVID-19 ở TP. Đà Nẵng…

Các bệnh viện (BV) bị phong tỏa, gồm: BV Đà Nẵng, BV C, BV Chỉnh hình và Phục hồi chức năng cùng các cơ sở y tế trực tiếp tham gia chống dịch tại Đà Nẵng đang có nhu cầu lớn về nhu yếu phẩm, đồ bảo hộ, khẩu trang y tế… Vì vậy chỉ vài giờ sau khi ngành y tế Đà Nẵng đưa ra lời kêu gọi đến cộng đồng, Công ty La Vie nhanh chóng triển khai chương trình tài trợ hơn 100.000 lít nước khoáng, trị giá hơn 600 triệu đồng.

Ngay từ sáng sớm ngày 30-7, La Vie bắt đầu chuyển nước khoáng đến các bệnh viện bị phong tỏa tại quận Hải Châu, Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu nước uống cũng như giúp bổ sung khoáng chất mỗi ngày.

Nước khoáng La Vie được chuyển đến BV C Đà Nẵng.

Trước đó, vào tháng 3, khi Việt Nam bắt đầu xuất hiện các ca nhiễm COVID-19 và các khu cách ly tập trung được lập nên, La Vie cùng cộng đồng doanh nghiệp đã thực hiện các nỗ lực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch, với mong muốn có các đóng góp thiết thực để tất cả người dân có thể cùng vượt qua đại dịch một cách an toàn.

Được biết, nhiều chương trình hỗ trợ đã được công ty La Vie thực hiện từ tháng 3-2020 đến nay, với tổng giá trị khoảng 23 tỉ đồng. Trong đó, La Vie đã phối hợp cùng các cơ quan địa phương để “tiếp sức” đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ biên phòng ở một số tỉnh thành đang làm nhiệm vụ phòng chống COVID-19 và các khu cách ly tập trung. Cạnh đó, trong điều kiện bình thường mới, công ty đã tài trợ hơn 1,6 triệu sản phẩm, trị giá hơn 20 tỉ đồng, đến khoảng 12.000 cơ sở kinh doanh trên khắp cả nước bị ảnh hưởng bởi đại dịch nhằm chia sẻ khó khăn do dịch COVID-19 gây ra. 

NM

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục