La Vie ra mắt nước khoáng dùng chai từ nhựa tái chế

Thị trường - Tiêu dùng

La Vie ra mắt nước khoáng dùng chai từ nhựa tái chế

(PLO)- Công ty TNHH La Vie chính thức ra mắt nước khoáng thiên La Vie 700ml sử dụng chai làm từ nhựa tái chế (rPET).

Bản tin liên quan

rPET là loại nhựa được tạo ra từ vỏ chai PET đã qua sử dụng với quy trình tái chế rất chặt chẽ để đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của ngành thực phẩm và đồ uống...

Sáng kiến sử dụng bao bì rPET không chỉ góp phần giảm sử dụng nguyên liệu nhựa nguyên sinh mà còn đem lại cơ hội tái sinh cho mỗi vỏ chai được thu gom; Tạo động lực cho các dự án thu gom và tái chế tại Việt Nam, thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn để biến rác thải thành tài nguyên thay vì thải ra môi trường; Từng bước giúp người tiêu dùng có cách nhìn mới về các giải pháp đối với vấn đề rác thải hiện nay. 

Sáng kiến dùng nhựa rPET là một phần trong kế hoạch thực hiện mục tiêu có thể tái chế và tái sử dụng 100% bao bì sản phẩm tới năm 2025 của công ty La Vie và tập đoàn Nestlé. Mục tiêu này xuất phát từ tầm nhìn không có bao bì nào của tập đoàn trở thành rác thải sau khi sử dụng.

Ông Mark Schneider, Tổng Giám đốc Tập đoàn Nestlé cho biết, cam kết sẽ tìm ra những giải pháp tốt hơn để giảm thiểu, tái sử dụng, tái chế bao bì. Tham vọng của đơn vị là tái chế và tái sử dụng 100% bao bì sản phẩm.

T.T

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM