La Vie hỗ trợ nước khoáng cho Hải Dương, Quảng Ninh chống dịch

Thị trường - Tiêu dùng

La Vie hỗ trợ nước khoáng cho Hải Dương, Quảng Ninh chống dịch

(PLO)-Khoảng 45.000 lít nước khoáng được Công ty TNHH La Vie chuyển đến một số điểm cách ly và bệnh viện ở Hải Dương và Quảng Ninh nhằm chung tay hỗ trợ các địa phương đang chịu ảnh hưởng từ đợt dịch COVID-19 hiện nay.

Bản tin liên quan

Hiện Công ty TNHH La Vie đang phối hợp với Hội LHPN tỉnh Hải Dương, Quỹ Hy vọng cùng các cơ quan chức năng để hỗ trợ 45.000 lít nước khoáng đến các khu vực cách ly, bệnh viện dã chiến, bệnh viện đang điều trị bệnh nhân COVID-19 tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh), TP. Chí Linh và huyện Nam Sách (Hải Dương). Đây là một trong những nỗ lực của La Vie nhằm chung tay với tuyến đầu chống COVID-19 và cộng đồng để cùng vượt qua đại dịch một cách an toàn.

Công ty TNHH La Vie phối hợp với Hội LHPN tỉnh Hải Dương để hỗ trợ nước khoáng đến một số nơi cách ly tại TP. Chí Linh ngày 4-2

Từ lúc dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát đến nay, Công ty TNHH La Vie là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc sát cánh cùng tuyến đầu chống dịch, cộng đồng và các hộ kinh doanh nhỏ bị ảnh hưởng bởi đại dịch này, với tổng giá trị hỗ trợ ước tính hơn 23 tỷ đồng.

Trong đó, La Vie đã phối hợp cùng các cơ quan địa phương để tiếp sức đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ biên phòng làm nhiệm vụ phòng chống COVID-19. Đồng thời, công ty đã tài trợ hơn 1,6 triệu sản phẩm trị giá hơn 20 tỷ đồng đến khoảng 12.000 cơ sở kinh doanh trên cả nước ảnh hưởng bởi đại dịch, nhằm chia sẻ khó khăn cũng như hỗ trợ phục hồi sản xuất, kinh doanh. 

NM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM