Kim Phát - Việt Hưng Phát tỏa sáng cùng áo dài ABC

NHƯ QUỲNH
NHƯ QUỲNH
Thứ Tư, ngày 23/8/2017 - 08:10

(PLO)- Vừa qua, Kim Phát và Việt Hưng Phát tổ chức biểu diễn bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế nổi tiếng Đinh Văn Thơ với tên gọi “Hương sắc Kim Phát – Việt Hưng Phát năm 2017”.


Lãnh đạo công ty phát biểu trong chương trình

Bộ sưu tập với những chiếc áo dài duyên dáng tôn vinh nét đẹp tinh túy của người phụ nữ Việt trị giá hơn 500 triệu đồng đã được trình diễn đầy ấn tượng trong đêm Gala tổng kết Dự án Dragon Land. Chương trình tại Resort Grand Hồ Tràm, một trong những Resort 5 sao sang trọng bậc nhất ở khu vực miền Đông Nam Bộ.    

Được biết, áo dài ABC của Nhà thiết kế nổi tiếng Đinh Văn Thơ là thương hiệu thời trang yêu thích nhất của Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Việt Hưng Phát - Nguyễn Thị Kim Ngân. Áo dài đã tôn vinh vẻ đẹp và đường cong ngọc ngà của người phụ nữ Việt Nam nói chung cũng như những thành viên của gia đình Kim Phát và Việt Hưng Phát nói riêng ngày càng thêm “Trang nhã, Thanh thoát, Đậm đà bản sắc Việt”.

Với tinh thần “chuyên nghiệp trong kinh doanh, hết mình trong cuộc sống”, cộng với sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ các chuyên gia đào tạo Model hàng đầu Việt Nam, những người đẹp của hai công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát đã có những màn trình diễn đầy ấn tượng và tỏa sáng không kém người mẫu chuyên nghiệp.


Các cặp đôi của hai công ty biểu diễn áo dài.

Ba cặp đôi với phần trình diễn tuyệt vời ấn tượng nhất được tiếp tục đi tiếp vào vòng trong, trả lời câu hỏi phỏng vấn từ Ban giám khảo và nhận được giải thưởng vô cùng giá trị với tổng trị giá 1 tỷ đồng.

Thông qua chương trình biểu diễn áo dài đầy ý nghĩa hấp dẫn này, Ban lãnh đạo công ty muốn gửi gắm thông điệp đến toàn thể nhân viên hãy luôn “Tự tin, năng động, sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết, vượt qua mọi khó khăn, sóng gió” để cùng nhau chinh phục những tầm cao mới. 

NHƯ QUỲNH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục