Khánh thành khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim, Bình Phước

 N.K
N.K
Thứ Năm, ngày 1/10/2020 - 16:09

(PLO)- Cát Tường Group vừa khánh thành Khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim.

Cát Tường Group vừa khánh thành Khu kinh tế đêm được thiết kế theo phong cách Á Châu có quy mô gần 1,4 ha, với hơn 200 ki-ốt phục vụ đa dạng các mặt hàng. Đây là điểm đến vui chơi, giải trí thú vị.

Việc hình thành khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim là một chiến lược phát triển đầy sáng tạo và độc đáo của Cát Tường nhằm mang đến những giá trị cộng hưởng bền vững cho cư dân nơi đây.

Trong ngày khai trương, Cát Tường đã chính thức mở bán những dãy nhà phố và đất nền cạnh khu kinh tế đêm với lịch thanh toán dài hạn, không lãi suất. Khách hàng được nhận thêm nhiều ưu đãi khi đến tham quan và đặt cọc mua các sản phẩm của dự án. 

N.K

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Pha đôi công hay nhất giữa số 7 và số 2 thế giới

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Một trận bán kết cực hay và kịch tính giữa tay vợt số 2 thế giới Ma Long (Trung Quốc) và tay vợt người Đức - Ortcharov, số 7 thế giới. Trận đấu kéo dài đến 7 sét đấu hấp dẫn và tay vợt người Đức đã chịu thua sau pha bóng đôi công cực kỳ ấn tượng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục