Kết thúc giải golf FLC Golf Championship 2016

HẠNH DUNG
HẠNH DUNG
Thứ Tư, ngày 5/10/2016 - 17:03

(PLO)- Giải golf FLC Golf Championship 2016 tại sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn chính thức khép lại sau ba ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 30-9 đến 2-10).


Ông Lưu Đức Quang, thành viên HĐQT Tập đoàn FLC, Chủ tịch Công ty Cổ phần quản lý sân golf Biscom, Trưởng ban tổ chức giải, cho biết tập đoàn không chỉ mong muốn tạo một sân chơi chuyên nghiệp, hấp dẫn cho các golf thủ mà còn quảng bá cho vị thế mới của tỉnh Bình Định. Mục đích thu hút du khách và nhà đầu tư đến với mảnh đất này. Năng lực tổ chức của FLC Quy Nhơn Golf Links còn được hỗ trợ bởi hệ thống tiện ích đồng bộ của Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn với 1.500 phòng khách sạn và resort. Khách sạn này được tạp chí Property Report bình chọn là có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam năm 2016. 

HẠNH DUNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục