“Kết nối triệu yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2020”

Thị trường - Tiêu dùng

“Kết nối triệu yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2020”

(PLO)-Đây là chương trình hiến máu nhân đạo thứ 3 trong năm 2020 do Dai-ichi Life Việt Nam phát động, nhằm chung tay cùng ngành y tế thực hiện sứ mệnh cứu người bằng những hành động thiết thực và nhân văn cho cộng đồng.

Bản tin liên quan

Ngày 20-10, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Huyết học Truyền máu TP.HCM và UBND quận Phú Nhuận triển khai chương trình “Kết nối triệu yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2020”.

Ông Trần Đình Quân – TGĐ Dai-ichi Life Việt Nam luôn đồng hành cùng chương trình hiến máu nhân đạo

Khoảng 500 tình nguyện viên, là ban giám đốc, đội ngũ quản lý kinh doanh, nhân viên và tư vấn tài chính của Dai-ichi Life Việt Nam tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, cùng khách hàng và người dân địa phương đã hiến tặng 403 đơn vị máu, tương đương 100.750 ml, một lượng máu quý giá và góp phần sẻ chia cho cộng đồng.

Được khởi xướng từ năm 2009, đây là năm thứ 12 liên tiếp Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình này với tổng cộng hơn 5.783 đơn vị máu, tương đương 1.620.150 ml. Chỉ riêng trong năm 2019, Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức 7 chương trình hiến máu nhân đạo tại TP.HCM, Nghệ An, Hà Nội, Cần Thơ, Cà Mau, Đắk Lắk và Hải Phòng với 1.102 đơn vị máu được hiến tặng.

Bên cạnh nỗ lực kinh doanh, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 40 tỷ đồng trong hơn 13 năm qua. 

NM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM