IvyPrep triển khai chương trình học trực tuyến của Mỹ

NM
NM
Thứ Tư, ngày 18/3/2020 - 15:32

(PLO)- IvyPrep (thuộc Tập đoàn Giáo dục EQuest) vừa công bố triển khai chương trình giáo dục phổ thông Mỹ từ lớp 6 đến lớp 8 học online với chi phí khởi điểm chỉ 590.000 VND/tháng.

Học sinh khi tham gia chương trình này sẽ có cơ sở vững chắc để chuẩn bị bước vào học tiếp chương trình và lấy bằng THPT Mỹ Missouri ngay sau đó, chuẩn bị cho lộ trình du học quốc tế tốt nhất. Chương trình phổ thông Mỹ này tương đương bậc học THCS của Việt Nam, gồm có bốn môn phối hợp là toán, khoa học, xã hội học và ngôn ngữ Anh. Chương trình được thiết kế và học theo chuẩn Common Core của Bộ Giáo dục Mỹ và IvyPrep là đơn vị đại diện để triển khai ở Việt Nam. Học sinh hoàn thành chương trình sẽ được công nhận rộng rãi trên toàn cầu với chứng chỉ đầu ra tương đồng với chứng chỉ của học sinh tiểu học và THCS tại Mỹ. Chương trình của IvyPrep sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy và có nhiều lựa chọn cho học sinh. Các bạn có thể tự học trên trang web của chương trình với chi phí chưa đến 590.000 VND/tháng.

Học sinh học với giáo viên quốc tế.

Phụ huynh và các em cũng có thể chọn học bằng phương thức giáo dục hỗn hợp với giáo viên gồm 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên Việt Nam hướng dẫn tại các trung tâm của IvyPrep ở TP.HCM và Hà Nội nhằm đạt kết quả cao nhất với chi phí khoảng 3,9 triệu đồng/tháng.

Các đăng ký theo học chương trình hiện thông qua trang www.phothongmy.ivyprep.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp với các trung tâm IvyPrep trong toàn quốc. Vào cuối cấp, các bạn sẽ có đồng thời hai văn bằng tốt nghiệp phổ thông của Việt Nam và Mỹ.

IvyPrep là một trong những hệ thống chuẩn bị du học nước ngoài, đặc biệt là du học Mỹ trọn gói cho học sinh Việt Nam từ bậc tiểu học với tỉ lệ 99% các em có học bổng Mỹ. Trung học Mỹ Missouri còn có tên viết tắt là Mizzou K12, là trường trung học thuộc ĐH Sư phạm Missouri, bang Missouri, Mỹ. Tại Việt Nam, IvyPrep đang là đơn vị được chỉ định triển khai chương trình Mizzou trong vòng hai năm qua. 

NM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Cấp cứu thời COVID

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Chúng tôi rời bệnh viện, về nhà sau 5 ngày chồng tôi được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện (BV) 115. Điều chúng tôi sợ và luôn cầu mong là gia đình không ai bệnh tật để phải đi bệnh viện lúc “đỉnh” COVID-19, nhưng nó đã xảy ra… 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục