iSMART nâng cấp toàn diện nội dung chương trình giáo dục

NG.MẪN
NG.MẪN
Thứ Năm, ngày 24/12/2020 - 17:26

(PLO)-Nội dung chương trình mới với các bài giảng số iSMART được bắt đầu áp dụng với học sinh lớp 1 phổ thông trên phạm vi cả nước (đang học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học).

“Bắt đầu từ năm học 2020 - 2021, iSMART tiến hành nâng cấp toàn diện 100% chương trình học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học để phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành”, ông Trương Minh Châu, Giám đốc Đào tạo của iSMART cho biết.

Với các bài giảng điển hình, các em học sinh sẽ được học tiếng Anh trong phòng học riêng hoặc phòng học chuyên dụng do iSMART hợp tác nâng cấp, xây dựng.

Các em học sinh trong một buổi học theo chương trình của iSMART

Mỗi bài học sẽ có phần bài giảng đã được số hoá với đồ hoạ đẹp và phần phát âm chuẩn của giáo viên bản ngữ, cùng với đó là buổi học theo phương thức hỗn hợp (blended learnning), các em được hướng dẫn bởi giảng viên tiếng Anh có chứng chỉ quốc tế. Chương trình học với phần mềm có phát âm chuẩn và giảng viên tiêu chuẩn này còn đảm bảo dù các em ở địa phương nào cũng được học đúng chuẩn quốc tế, không bị sai lạc bởi các nhân tố khác.

Bên cạnh đó, iSMART đang hoàn tất chương trình cập nhật hoàn toàn mới cho lớp 2 và lớp 6 để năm học tiếp theo đáp ứng chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hiện chương trình tiếng Anh phổ thông iSMART đã được triển khai tại hơn 300 trường trong toàn quốc và thu được kết quả ban đầu rất khả quan.

NG.MẪN

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục