IFC vinh danh dịch vụ tốt nhất dành cho SME của VPBank

NG.MẪN
NG.MẪN
Thứ Tư, ngày 14/11/2018 - 10:23

(PLO)- Đây là giải thưởng uy tín, đòi hỏi rất cao về thông tin của các tổ chức tài chính. Các ứng viên dự giải đều được đánh giá điểm bởi 60 giám khảo ở vòng 1 và khảo cứu tiếp ở vòng 2 với 6-8 giám khảo.

Tại Diễn đàn Tài chính SME toàn cầu, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) vinh danh là một trong ba ngân hàng có dịch vụ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tốt nhất châu Á.

Ông Fung Kai Jin - Phó TGĐ VPBank (đứng giữa) tại lễ trao giải

VPBank đã vượt qua hơn 100 ứng viên quốc tế để giành giải bạc. Đây là lần thứ tư liên tiếp VPBank được các tổ chức quốc tế bình chọn là một trong những ngân hàng có dịch vụ tài chính tốt nhất dành cho các doanh nghiệp SME. Đây là giải thưởng uy tín, đòi hỏi rất cao về thông tin của các tổ chức tài chính. Các ứng viên dự giải đều được đánh giá điểm bởi 60 giám khảo ở vòng 1 và khảo cứu tiếp ở vòng 2 với 6-8 giám khảo.

Giải thưởng lần này được IFC trao cho VPBank bởi sự tăng trưởng đột phá trong mảng SME, gồm các giá trị tài chính và phi tài chính. Ban giám khảo đánh giá rất cao nỗ lực của VPBank trong việc ứng dụng công nghệ số để tăng trải nghiệm của khách hàng trong hoạt động phi tài chính. Tại Việt Nam, VPBank hiện tại là một trong những ngân hàng dẫn đầu trong phân khúc SME, với hơn 75.000 khách hàng, chiếm 10% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động trên cả nước.

NG.MẪN

Thái Lan tự tin là chủ nhà AFF Cup

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- AFF Cup 2020 sau khi dời từ năm 2020 sang 2021 có đến năm quốc gia muốn đăng cai vòng đấu bảng đá tập trung là Thái Lan, Singapore, Campuchia, Malaysia và Indonesia.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục