Hủy chuyến bay tới Nha Trang do ảnh hưởng bão số 5

Thị trường - Tiêu dùng

Hủy chuyến bay tới Nha Trang do ảnh hưởng bão số 5

(PLO) - Ngày 12 -12, do ảnh hưởng của bão số 5 tới Khánh Hòa, chuyến bay VJ471 khởi hành lúc 15 giờ từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) không thể hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) mà phải chuyển hướng và hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (Tp.HCM) vào lúc 17 giờ 48 phút cùng ngày. Bốn (04) chuyến bay đã phải hủy do thời tiết xấu tại Khánh Hòa.

Bản tin liên quan

Nhằm hạn chế ảnh hưởng đến kế hoạch đi lại của hành khách Hãng đã hỗ trợ cho hành khách chuyển sang chuyến bay kế tiếp gần nhất khi thời tiết đáp ứng điều kiện khai thác tại sân bay Cam Ranh.


 

Đối với hành khách trên chuyến bay bị chuyển hướng tới TP. Hồ Chí Minh và không thể bay tới sân bay Cam Ranh do thời tiết, Hãng đã hỗ trợ 300,000 đồng/ hành khách để hành khách chủ động lựa chọn phương tiện vận chuyển khác trong trường hợp không chờ đợi tới chuyến bay kế tiếp.

Ngoài ra, các hành khách bị ảnh hưởng của 3 chuyến bay bị hủy có thể lựa chọn phương án hoàn vé không thu phí hoặc hoàn bảo lưu. Vietjet đã thông tin cho hành khách đầy đủ thông tin và chính sách phục vụ hành khách trực tiếp tại các đầu sân bay.

Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết là đặc thù của vận tải hàng không. Việc này gây thiệt hại không nhỏ cho Hãng hàng không nhưng an toàn của hành khách luôn được Hãng đặt lên hàng đầu.

Yến Thy

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM