Hơn 1,2 tỉ đồng đến với bệnh nhân nghèo Nhi đồng 2

LINH NGUYỄN
LINH NGUYỄN
Thứ Tư, ngày 9/8/2017 - 15:33

(PLO)- Tâm nguyện “kinh doanh là chia sẻ để kết nối niềm vui, kết nối yêu thương”, Công ty Địa ốc Kim Phát và Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát (quận 10, TP.HCM) đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện.

Tiếp nối hành trình thiện nguyện, ngày 9-8, lãnh đạo và nhân viên của Công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát đã đến BV Nhi đồng 2 trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực với tổng trị giá 1,2 tỉ đồng. Theo đó, hai công ty tặng BV Nhi đồng 2 một máy trợ thở trị giá 500 triệu đồng; 10 máy tiêm tự động trị giá 250 triệu đồng cùng 350 phần quà và tặng Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện tổng trị giá 450 triệu đồng.


Công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát trao những phần quà ý nghĩa cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Nói về chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa này, bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát, chia sẻ: “Gia đình chúng tôi cũng có con nhỏ nên phần nào thấu hiểu được những gì mà các bệnh nhi cũng như người thân của các cháu đang phải chịu đựng. Ở bệnh viện này không chỉ có các cháu ở TP.HCM mà có rất nhiều cháu bị bệnh nặng từ các tỉnh xa xôi về đây chữa trị, trong đó rất nhiều cháu hoàn cảnh hết sức khó khăn. Với tấm lòng thiện nguyện, ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể nhân viên đã đồng lòng, sẻ chia với mong muốn những mầm non tương lai của đất nước sẽ sớm bình phục để chào đón ngày mai tươi sáng…”.


Công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát trao máy trợ thở và máy tiêm tự động cho BV Nhi đồng 2.

Không giấu được xúc động trước tấm chân tình ấy, chị Y Phiên (ở xã Y Diêng, huyện Krông Pắc, Đắk Lắk) có con gái 14 tuổi bị bệnh ung thư đang điều trị tại khoa Ung bướu bùi ngùi: “Chưa khi nào tui có được món quà lớn và ý nghĩa thế này. Cảm ơn những tấm lòng của các công ty, cảm ơn các bác sĩ đã tận tình chăm sóc cho con tui…”.

Thay mặt bệnh viện và các bệnh nhân, BS Trịnh Hữu Tùng, Phó Giám đốc BV Nhi đồng 2, cảm ơn tấm chân tình của hai công ty đã trao tặng chiếc máy trợ thở cùng 10 máy tiêm tự động trị giá lớn để bệnh viện điều trị cho các bệnh nhân tốt hơn. BS Tùng cũng mong muốn công ty ngày càng đoàn kết gắn bó vượt qua mọi khó khăn, phát triển ngày càng vững mạnh, uy tín để góp phần xây dựng đất nước, chia sẻ với nhiều hoàn cảnh hơn…

Được biết trong vòng hơn một năm qua, hai công ty này đã dành nhiều tỉ đồng cho công tác thiện nguyện để làm cầu, mua thẻ bảo hiểm y tế, tiền, gạo… cho hàng ngàn cháu nhỏ và bà con có hoàn cảnh khó khăn khắp mọi miền đất nước. 

LINH NGUYỄN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục