Home Credit: đối tượng sinh viên được vay trả góp

Thị trường - Tiêu dùng

Home Credit: đối tượng sinh viên được vay trả góp

 

Bản tin liên quan


Kể từ ngày 29-4 sinh viên tuổi từ 18 đến 20 có thể vay trả góp các sản phẩm điện máy, điện thoại từ Công ty Tài chính Home Credit. Với việc thay đổi này, Home Credit hy vọng sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng là sinh viên cũng như mở rộng đối tượng vay hiện tại của công ty.

Như vậy khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến 60 đã có thể tham gia vay trả góp từ Home Credit và chỉ cần trả trước 20% giá trị sản phẩm. Để tham gia sản phẩm, các sinh viên dưới 20 tuổi chỉ cần cung cấp các thủ tục bao gồm CMND, sổ hộ khẩu (hay bằng lái xe) và thẻ sinh viên.

Hiện tại Home Credit đang có rất nhiều sản phẩm điện thoại, điện tử với mức lãi suất 0%.

Tại Việt Nam, sau bảy năm hoạt động, công ty đã xây dựng mạng lưới 5.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh/thành phố với hơn 7.000 nhân viên. Home Credit đã phục vụ hơn 3 triệu khách hàng với ba sản phẩm chính: Cho vay trả góp xe máy; cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và cho vay trả góp tiền mặt. 

NS

BÌNH LUẬN

nguyễn thị ngọc huyền

Em là sinh viên và muốn vay trả góp tiền mặt khoảng 5.000.000 tuy nhiên em bị mất CMT chưa có điều kiện xin cấp lại. Hiện em còn giữ bản photo thì có được chấp nhận không ạ?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM