Hoàn Mỹ tài trợ thiết bị y tế 1 tỉ đồng cho Bình Thuận

Thị trường - Tiêu dùng

Hoàn Mỹ tài trợ thiết bị y tế 1 tỉ đồng cho Bình Thuận

(PLO)- Ngày 16-4, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (Hoàn Mỹ) tài trợ trang thiết bị y tế trị giá 1 tỉ đồng cho Sở Y tế tỉnh Bình Thuận.

Bản tin liên quan

Ngày 16-4, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (Hoàn Mỹ) tài trợ trang thiết bị y tế trị giá 1 tỉ đồng cho Sở Y tế tỉnh Bình Thuận, đồng thời phối hợp tổ chức buổi tập huấn “Hướng dẫn hồi sức hô hấp cho người bệnh COVID-19” dành cho các bác sĩ cấp cứu của toàn tỉnh Bình Thuận. Chương trình nhằm góp phần phòng, chống dịch COVID-19 tại địa phương.

 Cụ thể, Hoàn Mỹ đã trao tặng cho Sở Y tế tỉnh Bình thuận các trang thiết bị gồm hai máy thở, sáu giường hồi sức cấp cứu cao cấp trị giá 1 tỉ đồng. Số trang thiết bị này sẽ được phân bổ về cơ sở điều trị COVID-19 và BV đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Đây là các trang thiết bị rất cần thiết đối với việc điều trị cho người bệnh COVID-19 nói riêng và các người bệnh khác nói chung.

Cũng trong ngày 16-4, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ phối hợp cùng Sở Y tế tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi tập huấn “Hướng dẫn hồi sức hô hấp cho người bệnh COVID-19” dành cho các bác sĩ cấp cứu của toàn tỉnh Bình Thuận. 

NK

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM