Hòa nhịp FIFA World Cup cùng SCB Visa

Thị trường - Tiêu dùng

Hòa nhịp FIFA World Cup cùng SCB Visa

(PLO)- Chương trình do Ngân hàng Sài Gòn (SCB) tổ chức dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng SCB Visa từ ngày 15-4 đến hết ngày 26-5. 

Bản tin liên quan

Khách hàng Hồ Thanh Tuyền, người may mắn trúng chuyến đi Nga tuần thứ ba chương trình “Hòa nhịp FIFA World Cup cùng SCB Visa”.

Được triển khai từ ngày 15-4, qua năm tuần, chương trình “Hòa nhịp FIFA World Cup cùng SCB Visa” đã xác định được chủ nhân của năm chuyến đi Nga 12 ngày 13 đêm trị giá đến 75 triệu đồng/giải.

Khách hàng Hồ Thanh Tuyền, người may mắn trúng chuyến đi Nga tuần thứ ba chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui vì nhận được thông báo bất ngờ từ SCB. Tôi không ngờ chỉ mua sắm online với số tiền nhỏ mà lại có thể nhận được giải thưởng lớn là chuyến đi Nga”.

Với chi tiêu bất kỳ, khách hàng đầu tiên có sáu số mã chuẩn chi trên hóa đơn thanh toán là 150718 sẽ sở hữu chuyến đi Nga giá trị. Chỉ còn duy nhất một chuyến đi Nga dành cho khách hàng may mắn cuối cùng.

Chi tiêu thẻ SCB Visa ngay để đến Nga hòa mình cùng FIFA World Cup 2018. Chi tiết chương trình liên hệ hotline 1900 6538 hoặc truy cập www.scb.com.vn

P.V

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM