Hòa Bình đồng hành đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting

Thị trường - Tiêu dùng

Hòa Bình đồng hành đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting

(PLO)- Đồng hành cùng chương trình đi bộ từ thiện trong 13 năm qua, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng mang mùa xuân ấm áp đến với hàng ngàn người nghèo ở TP.HCM.

Bản tin liên quan

Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 13 năm 2018 do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ 30 ngày 20-1 tại The Crescent, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM. 

Trong 13 năm qua, Công ty Hòa Bình đã đồng hành cùng Công ty Phú Mỹ Hưng mang Tết ấm đến cho hàng ngàn người nghèo của TP.HCM

Hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Hòa Bình đã góp sức mình dựng xây và thay đổi hình ảnh đất nước bằng những công trình bền - đẹp - tốc độ. Sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng của Hòa Bình đã được ghi nhận và trở thành bảo chứng chất lượng cho các công trình quy mô lớn và tiêu biểu khắp cả nước, như: Saigon Centre, German House, Gamuda City, Estella Height... Riêng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Hòa Bình đã tham gia gần 50% số lượng công trình, như: dự án khu phố Mỹ Kim I, Mỹ Khang, Mỹ Viên, Mỹ Gia, Mỹ Thái II-III, Mỹ Hưng, CR5 - CR8 Hồ Bán Nguyệt, C14 Star Hill... góp phần tạo nên một trong những khu đô thị kiểu mẫu của cả nước.

Với tinh thần "tương thân tương ái", Hòa Bình luôn ý thức trách nhiệm của mình với cộng đồng bằng việc chủ động tham gia các chương trình xã hội, từ thiện trong nước như. Năm 2017, Hòa Bình đã ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của bão lụt; chương trình chạy vì trái tim, chương trình mái ấm công đoàn... Đặc biệt, Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào của Hòa Bình đã trao tặng 1.276 suất học bổng hiếu học với tổng giá trị gần 3,3 tỉ đồng. Các đóng góp của Hòa Bình cho cộng đồng và xã hội trong năm 2017 có tổng kinh phí khoảng 6 tỉ đồng. 

K.A

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM