Hitachi ra mắt dòng sản phẩm mới 'nâng tầm cuộc sống'

MAI ANH
MAI ANH
Thứ Sáu, ngày 23/11/2018 - 14:00

(PLO)- Các dòng tủ lạnh mới của Hitachi được trang bị những tính năng hiện đại sẽ giúp chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao.

Thấu hiểu được xu hướng “ăn ngon sống khỏe cho cuộc sống thảnh thơi thêm tận hưởng” của người tiêu dùng, Hitachi tin rằng các dòng tủ lạnh mới được trang bị những tính năng hiện đại sẽ giúp chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, để mọi người thêm yêu căn bếp gia đình và có thêm cảm hứng chế biến những bữa cơm chất lượng, an toàn cho cả nhà.  

Trải nghiệm phong cách “Sống thảnh thơi - thêm tận hưởng” cùng Hitachi.

 Ngoài công nghệ Bảo quản chân không nguyên bản Hitachi giúp thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài, mỗi chiếc tủ lạnh của Hitachi còn là một “kiệt tác nghệ thuật” cao cấp, mang kiểu dáng hiện đại tinh tế, màu sắc thanh lịch, cửa tự động sẽ mở chỉ với một cái chạm nhẹ.

Bên cạnh đó, với công nghệ tiết kiệm hàng đầu nhờ kết hợp máy nén Inverter hiệu suất cao cùng hệ thống quạt kép giúp kiểm soát tối ưu lượng khí lạnh đến từng ngăn đem đến chất lượng thực phẩm được bảo quản tốt hơn.

Xem thêm sản phẩm tại đây

MAI ANH

Manchester United thoát án phạt nặng

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- LĐBĐ Anh (FA) tuyên bố không có bất kỳ án phạt nào giành cho Manchester United sau khi các CĐV đội chủ sân Old Trafford biểu tình khiến trận đấu với Liverpool phải hoãn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục