Herbalife Việt Nam: Top 100 doanh nghiệp bền vững

T.T
T.T
Thứ Bảy, ngày 12/12/2020 - 10:25

(PLO)- Năm nay, Herbalife Việt Nam tiếp tục được vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2020.

Tối 10-12, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) trực thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ công bố doanh nghiệp (DN) bền vững tại Việt Nam năm 2020.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các DN tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Ông Nguyễn Thành Đạt, Giám đốc truyền thông Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng.

Năm nay, Herbalife Việt Nam tiếp tục được vinh danh top 100 DN bền vững tại Việt Nam 2020.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết, rất tự hào được vinh danh trong danh sách 100 công ty bền vững trong nhiều năm liên tiếp. Sự ghi nhận này một lần nữa khẳng định Herbalife đang thực hiện đúng hành trình xây dựng một DN lâu dài và bền vững tại Việt Nam.

Kết quả được đánh giá dựa trên bộ chỉ số DN bền vững do VCCI phát triển và cập nhật hàng năm bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ VCCI, các cơ quan Chính phủ, các chuyên gia độc lập khác gồm nhiều lĩnh vực như kinh tế tài chính, môi trường và cộng đồng.

Bộ chỉ số này còn được xem là công cụ hiệu quả để đánh giá năng lực, quản lý cơ cấu cũng như cải thiện khả năng phát triển bền vững của doanh nghiệp.

T.T

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục