Herbalife: ‘Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng'

T.T
T.T
Thứ Ba, ngày 15/10/2019 - 15:36

(PLO)- Công ty Herbalife Việt Nam vừa được Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Việc xét giải được dựa trên các tiêu chí là an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội, cộng đồng.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền cho VAFF tổ chức hàng năm.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ, khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng đồng thời vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học mang đến các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trong suốt 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Herbalife Nutrition đã và đang mang đến nhiều sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt.

T.T

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục