Herbalife mang xuân yêu thương đến cho hơn 800 trẻ em

T.T
T.T
Thứ Sáu, ngày 26/3/2021 - 10:53

(PLO)- Tập đoàn Herbalife Nutrition đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition.

Với truyền thống hỗ trợ cộng đồng của Tập đoàn Herbalife Nutrition, trong tháng 3 Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình Xuân yêu thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition.

Bên cạnh việc hỗ trợ tài chính hàng năm cho chương trình Casa Herbalife Nutrition, Xuân yêu thương là một trong nhiều hoạt động mà các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam thường xuyên tổ chức cho hơn 800 cháu thiếu nhi tại các trung tâm này. Trong chương trình Casa Herbalife Nutrition, thành viên và nhân viên công ty đến thăm, trò chuyện và tặng quà tết cho các em.

Chương trình Casa Herbalife Nutrition thuộc Quỹ Herbalife Nutrition, Foudation được triển khai tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm  năm 2013, mở rộng đến Nhà nuôi trẻ Hướng Dương năm 2014, Hội Phụ Nữ từ thiện TP.HCM (WOCA) và Trường THCS Xã Đàn năm 2018. Chương trình nhằm giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày.

T.T

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục