Herbalife: Giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp 2019

Thị trường - Tiêu dùng

Herbalife: Giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp 2019

(PLO)- Công ty Herbalife Vietnam vừa vinh dự được Đại sứ Mỹ tại Việt Nam - ngài Daniel Kritenbrink trao giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) AMCHAM (Hiệp hội Thương mại Mỹ) 2019 tại Hà Nội.

Bản tin liên quan

Giải thưởng nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm xã hội doanh nghiệp trong các thành viên của AMCHAM và trong cộng đồng nói chung, ghi nhận những doanh nghiệp có những chương trình CSR tốt nhất tại Việt Nam. 

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Vietnam và Cambodia (thứ ba từ trái qua), nhận giải thưởng AMCHAM CSR 2019 từ ngài Daniel Kritenbrink- Đại sứ Mỹ tại Việt Nam.

Giải thưởng CSR AMCHAM dựa vào các tiêu chí sau: Tập trung vào các mục tiêu kinh doanh và nhu cầu của xã hội; những lợi ích lâu dài về kinh tế và xã hội; truyền thông và chia sẻ những mô hình hoạt động tốt nhất; chương trình phát triển bền vững. 

Herbalife Việt Nam đã tích cực triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong nhiều năm qua. Các thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam thường xuyên tình nguyện tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng như thăm và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hiến máu cứu người trên toàn quốc.

Herbalife Việt Nam cũng vinh dự được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh danh là một trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam trong hai năm 2017 và 2018. 

N. THANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM