HDBank tìm ra chủ nhân trúng 1 kg vàng

Thứ Ba, ngày 22/4/2014 - 23:15

HDbank vừa tổ chức quay số điện tử và lồng cầu đợt 2 với 63 giải thưởng trong chương trình “Quà tặng hết ý - Trúng vàng nguyên ký”.

Đây là chương trình dành cho khách hàng gửi tiết kiệm từ 19-2 đến 5-4. Trong chương trình quay số này, HDbank đã tìm được 63 khách hàng may mắn trúng giải. Trong đó có ba giải nhất, mỗi giải một lượng vàng; 15 giải nhì, mỗi giải một chỉ vàng và 45 giải ba, mỗi giải 1 triệu đồng tiền mặt. Đặc biệt, người may mắn trúng 1 kg vàng SJC là khách hàng Nguyễn Thanh Nam, mã số dự thưởng HD1184125, là khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank Cát Lái.

N.SƠN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục