HD SAISON vào “Top 20 dịch vụ vàng Việt Nam”

Thị trường - Tiêu dùng

HD SAISON vào “Top 20 dịch vụ vàng Việt Nam”

(PLO)- Ngày 06-01, Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam đã trao giải thưởng “Nhãn hiệu Hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2018” cho Công ty Tài chính HD SAISON.

Bản tin liên quan

Đồng thời, PGS. TS. Mai Hà - Chủ tịch Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam đã công bố “dịch vụ cho vay trả góp” của HD SAISON đạt Top 20 Dịch vụ Vàng Việt Nam và nhãn hiệu HD SAISON là một trong 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam. Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam ghi nhận những nỗ lực không biết mệt mỏi của công ty trong việc đem đến dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp HD SAISON nhận được giải thưởng này.

HD SAISON là một trong những công ty tài chính tiêu dùng lớn hàng đầu thị trường hiện nay. Doanh nghiệp đã cung cấp các khoản vay tín dụng trả góp cho gần 5 triệu người Việt, đáp ứng nhu cầu sở hữu các sản phẩm thiết yếu như xe máy, điện máy, điện thoại, laptop, du lịch, học tập, làm đẹp, tổ chức tiệc cưới...

Tính đến cuối năm 2018, HD SAISON có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng, sở hữu hơn 13.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc và là công ty tài chính có mạng lưới hoạt động lớn nhất Việt Nam.

ĐĂNG DƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM