HD SAISON: Chỉ số hài lòng khách hàng đạt chuẩn mực quốc tế ​

ĐÔNG DƯƠNG
ĐÔNG DƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 30/11/2018 - 09:56

(PLO)- HD SAISON vừa được trao chứng nhận “Chỉ số hài lòng khách hàng”.

HD SAISON vừa được trao chứng nhận “Chỉ số hài lòng khách hàng” theo chuẩn mực quốc tế ISO/CSI:2018 và chứng nhận “Đạt chuẩn kiểm soát chất lượng dịch vụ”  QSI:2018 bởi Hội đồng khoa học của Viện Nghiên cứu Kinh tế (Việt Nam), Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu Global GTA (Vương quốc Anh) và Tổ chức Chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức – EU).

Điều đó khẳng định dịch vụ “Tài chính tiêu dùng” của HD SAISON đã vươn tới các tiêu chuẩn khắt khe của thế giới. Hiện doanh nghiệp đã có mạng lưới dịch vụ lớn nhất ngành tài chính tiêu dùng với 13.000 điểm tại 63 tỉnh thành. Không chỉ phục vụ khách hàng khu vực đô thị,  khu công nghiệp, HD SAISON còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại nông thôn, vùng núi, hải đảo, biên giới, những nơi mà dịch vụ tài chính ngân hàng còn rất hạn chế.

HD SAISON luôn đa dạng hóa các dịch vụ tài chính tiêu dùng trong cuộc sống hàng ngày của người dân: mua xe máy, xe điện, điện thoại, điện máy, nội thất, ô tô, xe tải nhẹ, du lịch, học tập, tổ chức tiệc cưới… và cả vay tiền mặt. Tính đến tháng 12-2017 đã có gần 5 triệu khách hàng cá nhân đã vay tiêu dùng qua HD SAISON.

ĐÔNG DƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục