HD SAISON: 4 năm liền đồng hành cùng nạn nhân chất độc da cam

Thị trường - Tiêu dùng

HD SAISON: 4 năm liền đồng hành cùng nạn nhân chất độc da cam

(PLO)- Ngày 10-8, hơn 600 nhân viên Công ty Tài chính HD SAISON và người thân đã tham gia đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo năm 2019” tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, TP.HCM.

Bản tin liên quan

HD SAISON đã đồng hành cùng chương trình liên tục từ năm 2016 tới nay. Năm nay, HD SAISON đã quyên góp được gần 50 triệu đồng tiền mặt và hiện vật để gây quỹ chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo.

Để nối dài chuỗi hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa ngay trong tháng 8, HD SAISON sẽ trao tặng một nhà tình thương cho gia đình khó khăn tại huyện Hớn Quản, Bình Phước vào ngày 16-8 và tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện HD SAISON” tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ từ ngày 23-8.

Từ năm 2015 tới nay, doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình “Chạy vì trái tim” nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho các bệnh nhi nghèo bị tim bẩm sinh.

Kinh phí để duy trì các hoạt động thiện nguyện đều do cán bộ, nhân viên và khách hàng của công ty cùng đóng góp thông qua Quỹ Ước Mơ HD SAISON. Từ mỗi hợp đồng tín dụng khách hàng ký, công ty sẽ trích 5 triệu đồng để gây dựng quỹ.

D.DƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM