GoBear Việt Nam ra mắt 3 sản phẩm so sánh vay thế chấp

NM
NM
Thứ Hai, ngày 20/8/2018 - 15:16

(PLO)- Ngày 20-8, Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam (GoBear Việt Nam) vừa ra mắt ba sản phẩm so sánh vay thế chấp gồm: vay mua nhà, vay thế chấp tiêu dùng và vay mua xe trên trang web www.gobear.com/vn.

Người dùng GoBear Việt Nam có thể nhanh chóng so sánh sản phẩm vay thế chấp cho mục đích mua nhà, tiêu dùng cá nhân và mua xe từ các ngân hàng tại Việt Nam. Việc tiến hành so sánh ba sản phẩm vay nói trên chỉ cần ba bước đơn giản:

·        Bước 1: Truy cập www.gobear.com/vn;

·       Bước 2: Bấm vào “vay” và bấm “vay mua nhà”, “vay tiêu dùng thế chấp”, hoặc “vay mua xe”;

·        Bước 3: So sánh và bấm “đăng ký ngay” để đăng ký vay sản phẩm phù hợp.

 Ông Bảo Nguyễn, Giám đốc điều hành GoBear Việt Nam, chia sẻ: “Ngoài ba sản phẩm nói trên, sắp tới GoBear Việt Nam sẽ có thêm các sản phẩm tài chính mới trên nền tảng so sánh để người dùng có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân một cách thuận tiện. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục giới thiệu sản phẩm so sánh bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam”. Những sản phẩm vừa ra mắt nằm trong kế hoạch của GoBear Việt Nam nhằm đa dạng hóa dịch vụ và mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng.

NM

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Tuyên án 14 bị cáo vụ Công ty Nhật Cường

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PL)- HĐXX kiến nghị cơ quan điều tra Bộ Công an và VKSND Tối cao khẩn trương điều tra, truy bắt những bị can đang bỏ trốn, trong đó có Bùi Quang Huy (chủ Công ty Nhật Cường).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục