GoBear hợp tác cùng bảo hiểm MIC Bến Thành

NM  ​
NM ​
Thứ Ba, ngày 3/10/2017 - 16:37

(PLO)- Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam (GoBear Việt Nam) vừa ký hợp tác với Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành và cung cấp nhiều ưu đãi đặc biệt cho người dùng khi mua sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế.

Cụ thể, từ nay đến ngày 16-8-2018, người dùng đăng ký mua các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp thông qua trang web www.gobear.com/vn/travel-insurance sẽ nhận được ưu đãi giảm 45% chi phí. Người dùng có thể tìm kiếm, so sánh và đăng ký mua sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp thông qua trang web www.gobear.com/vn/travel-insurance để được bảo vệ trong suốt chuyến hành trình và ưu đãi giảm phí.

Chương trình ưu đãi của MIC Bến Thành.

Dịp này, bà Đoàn Tú Anh, Quyền Giám đốc điều hành GoBear Việt Nam, cho biết: “Việc hợp tác giữa GoBear Việt Nam và Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành nằm trong chiến lược phát triển, nhằm mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hơn”. 

NM ​

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục