GoBear gọi vốn thành công 80 triệu USD

NG.MẪN
NG.MẪN
Thứ Năm, ngày 9/5/2019 - 10:01

(PLO)-Nguồn vốn kêu gọi dùng vào việc đẩy mạnh phát triển sản phẩm, công nghệ và phát triển đội ngũ cũng như tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các doanh nghiệp công nghệ khác tại thị trường châu Á.

GoBear vừa công bố việc nhận khoản tài trợ 80 triệu USD cho lần gọi vốn mới nhất. Nguồn vốn mới này đến từ Quỹ đầu tư Walvis Participaties, quỹ đầu tư mạo hiểm của Hà Lan và Aegon N.V (tổ chức tài chính hàng đầu).

GoBear Việt Nam hợp tác cùng FE Credit mở rộng các dịch vụ sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt

Với khoản đầu tư này, GoBear tiếp tục thúc đẩy sự tăng trưởng thông qua các cải tiến sản phẩm và công nghệ, mở rộng mạng lưới đối tác và hoàn thiện các mảng kinh doanh cốt lõi. Với nền tảng chính là tìm kiếm và kết nối, sự cải tiến bao gồm 2 xu hướng chính: hợp tác với các đối tác và đầu tư vào các công ty công nghệ, bổ sung thêm tính năng cho nền tảng công nghệ chính. GoBear đang phục vụ hơn 40 triệu người dùng ở Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

GoBear Việt Nam có quan hệ hợp tác với 14 tổ chức tài chính, như: Standard Chartered, Citibank, FE Credit, Easy Credit, Manulife và Dai-ichi Life. Thông qua việc phát triển ứng dụng Easy Apply và mối quan hệ đối tác chiến lược với FE Credit, GoBear Việt Nam đã tiên phong thúc đẩy các giải pháp tài chính toàn diện. 

NG.MẪN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục